Kinh nghiệm xem ngày đá gà 12 con giáp cho anh em mới nhất

Đá gà 12 con giáp

Xem ngày đá gà 12 con giáp là phương pháp giúp anh em nhận biệt ngày đẹp và ngày xấu cho chiến kế. Từ đây, người chơi mới tìm ra chính xác thời gian may mắn, đem lại vượng khí tốt nhất. Vậy anh em đã thực sự hiểu về ý nghĩa của việc xem theo con giáp này chưa? Nếu còn lơ mơ, kê thủ không nên bỏ qua thông tin chia sẻ dưới đây từ One88 nhé. 

Ý nghĩa của việc xem ngày đá gà 12 con Giáp 

Xem ngày đá gà nói chung hay 12 con giáp nói riêng là phong tục vốn hình thành trong dân gian từ khá lâu. Bởi đá gà chọi giờ đây đang trở thành một hình thức giải trí truyền thống vô cùng hấp dẫn. Mỗi chiến kê sẽ mang theo một màu lông khác nhau tương ứng mệnh. 

Xem ngày đá gà 12 con Giáp
Ý nghĩa của việc xem ngày đá gà 12 con Giáp

Anh em muốn gia tăng sức mạnh theo hướng phong thuỷ cho gà thì cần biết cách xem ngày đem đi chọi. Bên cạnh đó, việc coi ngày đá gà 12 con giáp còn đóng vai trò như chìa khoá mở ra thành công, gia tăng chiến thuật cho chiến kê. Đặc biệt anh em sẽ giúp chúng tránh đi màu sắc xung khắc, không hợp mệnh. 

Xem thêm >> Tổng hợp các vụ bắt đá gà mới nhất Việt Nam đầu năm 2023

Bí kíp xem đá gà 12 con Giáp chuẩn nhất 

Tổng cộng sẽ có 12 con giáp tương ứng với từng màu mệnh của gà. Anh em sư kê cần nắm bắt từng phần một để lựa chọn chính xác ngày đi giao đấu nhé: 

Xem thêm:  Hé lộ 5 cách đá gà mạng luôn thắng từ các cao thủ lão làng

Ngày Tý

Theo như bí kíp coi ngày đá gà 12 con giáp của dân chuyên, ngày Tý cực kỳ phù hợp cho chiến kê lông Ó Bông đi giao đấu. Bởi vào thời điểm này, gà chọi sẽ sở hữu sức mạnh cực kỳ hưng phấn nhờ vậy mà dễ đi đến chiến thắng hơn. 

Ngày Sửu

Đối với ngày Sửu sẽ thích hợp với gà chọi mang trong mình màu lông sặc sỡ. Bởi khi đó chiến kê sẽ có sức mạnh vô biên, tấn công dồn dập khiến đối thủ không kịp trở tay. Nhờ vậy mà nó sẽ đi đến chiến thắng nhanh chóng, dứt khoát nhất. 

Đá gà ngày Sửu
Đá gà vào ngày Sửu

Ngày Dần

Theo kinh nghiệm xem ngày đá gà 12 con giáp dân gian, ngày Dần nếu cho chiến kê lông xám đi giao đấu sẽ có sức mạnh bền bỉ hơn. Từ đây, chúng dễ dàng đánh bại đối phương dù bên kia trình độ cao siêu cỡ nào. 

Ngày Mão

Ngày Mão trong cách xem ngày đá gà 12 con giáp cực kỳ phù hợp với gà chọi sở hữu lông tối màu. Bởi nếu anh em muốn giành chiến thắng nhanh thì tốt nhất nên lựa chọn chiến kê mang trên mình màu lông xanh bông dương. 

Ngày Thìn

Nếu anh em đã từng nghe tới cách coi ngày chọi gà 12 con giáp từ dân chuyên thì sẽ biết rằng ngày Thìn phù hộ cho chiến kê lông chuối bông. Thế nhưng người chơi cần xem kỹ càng bộ lông của chúng bởi nếu nhiều xám đừng nên cho đi giao đấu. 

Đá gà 12 con Giáp vào ngày Tỵ

Theo một số kinh nghiệm từ cao thủ truyền lại, nếu anh em cho gà đi đá vào ngày Tỵ thì nên lựa chọn con nào lông bô ngũ sắc. Ngoài ra sư kê cũng cần chăm sóc gà chiến của mình thật kỹ càng để gia tăng sức mạnh, độ bền bỉ. 

Xem thêm:  Đá gà ăn tiền có bị phạt không? Địa chỉ chơi uy tín 2023
Đá gà ngày Tỵ
Đá gà vào ngày Tỵ

Ngày Ngọ

Ngày Ngọ cực kỳ xung khắc với các chiến kê có lông xanh hoặc lông đa sắc. Nếu như anh em để chúng đi giao đấu vào thời gian này thì tinh thần nghênh chiến rất bất ổn, khả năng thua cao. 

Ngày Mùi

Ngày Mùi tương thích với gà chọi mang theo bộ lông sặc sỡ. Bên cạnh đó những chiến kê thuộc loại gà ô khi thi đấu vào ngày này sẽ có sức mạnh cực kỳ tốt, khả năng chiến thắng nhờ đó mà tăng lên. 

Ngày Thân

Trong bí kíp chọi 12 con giáp, ngày Thân không nên để gà điều đỏ hay điều xanh đi đá. Bởi khi ấy chiến kê dễ xảy ra tình trạng mất tập trung, giao tranh bất ổn. Điều này khiến khả năng chúng thua cuộc cao dù cho được huấn luyện kỹ. 

Ngày Dậu

Đối với đá gà 12 con giáp Dậu, anh em lưu ý không nên cho gà Xanh, gà Điều, Gà chuối bông ngũ sắc đi chiến đấu. Bởi khả năng cao chúng sẽ không đảm bảo thể lực, thiếu ổn định và dễ bị đối phương phát hiện điểm yếu.

Xem thêm >> Đá gà Peru – Hình thức cá cược hấp dẫn không thể bỏ lỡ 

Ngày Tuất

Nếu cho gà Ô đi đá vào này Tuất anh em sẽ thấy chúng toát lên vẻ bề ngoài cực kỳ mạnh mẽ, màu lông đen tuyền hơn. Ngoài ra để chiến kê không bị ngợp trước đối phương thì người chơi nên lựa con giống uy tín, tốt nhất. 

Xem thêm:  Cách nhận biết hôm nay đá gà màu gì mới nhất 2023
Đá gà ngày Tuất
Đá gà 12 con giáp ngày Tuất

Ngày Hợi

Tương tự ngày Tuất thì ngày Hợi cũng rất thích hợp để gà Ô đi đá. Nếu như không có, anh em có thể đổi sang chiến kê xanh hoặc bông. Đồng thời người chơi không nên chọn gà chọi Điều đỏ bởi ngày này chúng dễ mất phong độ. 

Lưu ý khi dùng 12 con giáp xem ngày chọi gà

Các bí kíp xem ngày chọi 12 con giáp trên về cơ bản không đảm bảo 100% chiến kê sẽ chiến thắng. Nó chỉ giúp phần nào đó cho anh em tự tin hơn khi đưa gà nòi của mình ra trận. 

Điều quan trọng, kê thủ cần biết kế hợp với những yếu tố khác như chăm sóc, huấn luyện kỹ càng. Bởi dù ngày đẹp, hợp cỡ nào mà gà chọi thiếu đi sức khoẻ chiến đấu thì cũng vứt đi. 

Vừa rồi One88 đã chia sẻ đến anh em kinh nghiệm xem đá gà 12 con giáp chuẩn nhất. Hy vọng rằng với những thông tin này, kê thủ sẽ cảm thấy tự tin hơn trong mỗi lần đưa gà chiến đi giao đấu. 

user