Cách nhận biết hôm nay đá gà màu gì mới nhất 2023

Nhận biết hôm nay đá gà màu gì

Bên cạnh việc chuẩn bị sức khỏe tốt, các loại vũ khí, tập luyện kỹ năng đá thì nhiều sư kê còn quan tâm đến việc hôm nay đá gà màu gì để hợp mệnh, tạo tâm lý thoải mái và mang đến nhiều may mắn cho chiến kê. Dưới đây One88 sẽ hướng dẫn cách nhận biết nên chọn màu mạng gà nào để nâng cao cơ hội chiến thắng. 

Màu mạng gà đá là gì?

Có nhiều anh em mới tham gia đá gà vẫn chưa biết hôm nay đá gà màu gì? Màu mạng đá gà là cách xem màu theo phong thủy giúp sư kê nhận biết được màu nào là tương sinh, tương khắc của gà chọi. Điều này giúp anh em lên kế hoạch chăm sóc đúng cách nhất, đồng thời cũng giúp chiến kê có khả năng thắng cao hơn khi thi đấu. 

Hôm nay đá gà màu gì
Tìm hiểu hôm nay đá gà màu gì

Việc xem màu mạng qua lông gà, màu sắc của bàn chân là yếu tố quan trọng giúp nhận biết gà thuộc mạng gì. Từ cơ sở này sư kê sẽ dựa vào màu mạng và biết được những chú gà khắc nhau, hạn chế rủi ro. 

Xem thêm >> Hướng dẫn xem ngày đá gà tốt nhất đối với các chiến kê

Các loại màu mạng gà đá

Có nhiều màu mạng gà khác nhau mà người chơi cần biết giúp cho việc đặt cược dễ dàng hơn. Vậy hôm nay đá gà màu gì? Cụ thể: 

Xem thêm:  Đá gà Peru One88 - Hình thức cá cược không thể bỏ lỡ

Mệnh Kim

Chiến kê mệnh kim thường có màu lông vàng, trắng anh kim, đây là màu sắc rất nhẹ nhàng nhưng lại toát lên vẻ sang trọng, tinh khôi. Các chú gà này thường được nuôi làm cảnh chứ không tham gia đá gà. 

Để chọn ra những chú gà hợp mệnh thì sư kê nên chọn lông gà theo màu tương ứng với màu chân. Điều này giúp làm tăng tính hành kim của gà, giúp sư kê kiểm soát tốt hơn. Tuy nhiên, anh em cũng cần lưu ý những chú gà có màu vàng nâu hoặc vàng khét thì là mệnh thổ. 

Gà mệnh Kim
Gà đá mệnh Kim

Mệnh Mộc

Những chiến kê có màu xám thì đây là mệnh mộc, phần lông mã, lông cổ của gà có màu xám đồng nhất với nhau. Bên cạnh đó, chân gà mang mệnh mộc thuận sẽ có màu xám hoặc xanh xám.

Mệnh Thủy

Đối với các chiến kê mang mệnh Thủy sẽ có màu lông đen, lông màu ô hoặc xanh làm là chính. Khi chọn thì nên để ý chân gà màu vàng, trắng, xanh sẽ dễ chăm sóc và có tính thẩm mỹ cũng cao hơn. 

Mệnh Hỏa

Trong số các mệnh của gà thì mệnh hỏa là dễ nhận biết nhất, thông thường chiến kê sẽ mang màu sắc rực rỡ, là tone màu nóng như đỏ, cam, tím… Hiện nay mới chỉ có gà lông màu đỏ, nhưng màu khác rất hiếm. 

Gà mệnh Hỏa
Gà đá mệnh Hỏa

Mệnh Thổ

Gà mệnh thổ thường mang màu nâu, khi chọn chiến kê anh em cũng nên lưu ý đến màu sắc của chân để dễ chăm sóc hơn. Có thể thấy được đây là màu phổ biến thường thấy nhất ở các chiến kê.

Hôm nay đá gà màu gì để thắng chắc?

Không chỉ phong độ thi đấu, thể trạng của chiến kê mà việc chọn hôm nay đá gà màu gì cũng rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến thắng thua khi đặt cược. Dưới đây là hướng dẫn cách chọn chi tiết nhất. 

Xem thêm:  Tìm hiểu luật đá gà trực tuyến tại BJ88 chi tiết nhất
Hôm nay đá gà màu gì để thắng
Hôm nay đá gà màu gì để thắng chắc?

Xem màu mạng gà đá 12 con giáp

Theo phong thủy, 12 con giáp sẽ tương ứng với những ngày có vượng khí khác nhau, giúp chiến kê khi thi đấu gặp được nhiều may mắn, tăng cơ hội thắng cược. Cụ thể:

 • Ngày tý: Dành cho chú gà có màu nâu, ô.
 • Ngày sửu: Tốt nhất nên chọn gà màu điều, màu tía là tốt nhất.
 • Ngày dần: Chiến kê màu xám nên xuất trận.
 • Ngày mão: Gà màu ô kịt nên thi đấu sẽ gặp nhiều may mắn.
 • Ngày Thìn: Dành cho những chú gà mang màu chuối, bông, điều. 
 • Ngày tỵ: Dành cho chiến kế có màu điều bông, ngũ sắc là tốt nhất,
 • Ngày Ngọ: Phù hợp với chiến kê màu xám, ô xuất trận.
 • Ngày Thân: Anh em nên chọn chiến kê màu chuối ra trận để ăn thưởng khủng.
 • Ngày Dậu: Nên cho gà màu ô chò xuất trận giúp nâng cao cơ hội thắng cược. 
 • Ngày Tuất: Dành cho chiến kê có màu ô, chuối điều là tốt nhất. 
 • Ngày Hợi: Nên cho gà màu ô, điều xanh xuất hiện. 

Xem thêm >> Gà cú đá 5 tỷ và các trận đấu nổi tiếng nhất từng diễn ra

Hôm nay đá gà màu gì theo mùa

Nếu là người chơi đá gà lâu năm chắc hẳn anh em đã biết lựa chọn hôm nay đá gà màu gì theo mùa. Cụ thể: 

 • Mùa Xuân – Hành Mộc: Tính từ ngày 1/1 đến 12/3, tứ quý được tính từ 13 đến hết tháng.
 • Mùa Hạ – Hành Hỏa: Tính từ ngày ¼ đến 12/6, tứ quý sẽ là từ 13 đến hết tháng. 
 • Mùa Thu – Hành Kim: Tính từ 1/7 đến 12/9, tứ quý từ 13/9 đến hết tháng.
 • Mùa Đông -Hành Thủy: Tính từ 1/10 đến 12/12, tứ quý từ 13 đến hết tháng 12. 
Xem thêm:  Top trang đá gà trực tiếp uy tín số 1 thị trường 2023 

Để đảm bảo tính chính xác khi xem hôm nay đá gà màu gì, sư kê cũng cần kết hợp dựa trên nhiều yếu tố quan trọng khác nhau để nâng cao cơ hội thắng cược. Đây là cơ sở quan trọng mà không phải ai cũng biết.

Như vậy, qua những phân tích đầy đủ và chi tiết như trên, anh em đã biết được hôm nay đá gà màu gì thì hợp lý, nâng cao cơ hội thắng cược. Nếu đưa ra quyết định chính xác thì việc đánh bại các đối thủ đáng gờm khác không phải là điều quá khó khăn. 

user